Hôm nay, Ngày  24 Tháng  2 Năm 2017  
 
 

Cần biết

Chung cư vp6 Linh Đàm

Chunng cư dự án vp6 linh đàm tại bán đảo Linh Đàm

Hồ sơ và thủ tục xin tách thửa quyền sử dụng đất

Hỏi: Gia đình tôi có một mảnh đất diện tích 150m2, đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hiện vợ chồng tôi muốn chuyển nhượng 1/3 mảnh đất. Xin cho biết thủ tục tách như thế nào?

Thủ tục và nghĩa vụ tài chính khi nhận tặng cho nhà đất

Hỏi: Bố mẹ nuôi của tôi có một ngôi nhà. Sau đó bố nuôi tôi mất (thời điểm đó ngôi nhà chưa được cấp giấy chứng nhận). Hiện tại chỉ có mẹ nuôi tôi đứng tên trên giấy chứng nhận.

Chuyển mục đích sử dụng đất vườn trồng cây lâu năm sang đất ở

Hỏi: Tôi có mảnh đất vườn thuộc loại trồng cây lâu năm, diện tích khoảng 330m2. Tôi muốn xin giấy phép xây nhà trọ cho thuê thì có cần phải chuyển mục đích sử dụng đất không và nếu có thì thủ tục ra sao, tiền chuyển mục sử dụng đất như thế nào? - Đặng Tiến Bình (dang72binh@gmail.com)

Quy định về bồi thường nhà và công trình xây dựng trên đất

Hỏi: Tôi xin hỏi về việc bồi thường nhà và công trình xây dựng trên đất được quy định như thế nào khi gia đình tôi bị thu hồi đất? - Ngô Văn Nga (Tiên Lãng, Hải Phòng)

Thủ tục chuyển nhượng một phần dự án khu nhà ở

Hỏi: Đề nghị cơ quan chức năng hướng dẫn thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ) một phần dự án khu nhà ở từ chủ đầu tư cấp I, bởi hiện tôi chưa biết có văn bản nào quy định cụ thể về vấn đề này.

Cấp giấy chứng nhận cho căn hộ chung cư mini

Hỏi: Tôi vừa mua 1 mảnh đất 85m2. Tôi muốn hỏi thủ tục để được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mảnh đất này và nếu tôi muốn xây chung cư mini rồi bán thì thủ tục cấp giấy chứng nhận cho từng căn hộ thế nào? - Đặng Thùy Trang (blueblue_trang@gmail.com)

Thủ tục đề nghị công nhận quyền sở hữu đối với phần nhà xây thêm

Hỏi: Tôi muốn xây thêm tầng, xin hỏi thủ tục như thế nào? (Đất hiện gia đình tôi đang ở đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở). - Nguyễn Mạnh Hùng (Cầu Giấy).

Thủ tục cấp sổ hồng

Hỏi: Tôi ở Ninh Thuận, có một mảnh đất nông nghiệp nhận chuyển nhượng từ năm 2003. Tại thời điểm trên, do diện tích đất không đủ để tách thửa (chỉ 125m2) và cấp sổ đỏ nên tôi và chủ đất chỉ làm hợp đồng chuyển nhượng (có thẩm tra của địa chính xã và xác nhận của UBND địa phương nơi có đất).

Có được tặng cho khi nhà của con nằm trên đất của cha mẹ?

Hỏi: Ba mẹ tôi có một mảnh đất (đã có sổ đỏ), trước tôi đã cất ngôi nhà ở tạm trên đó và hiện ba mẹ muốn cho tôi mảnh đất này.

1 2 3 4 5 >>     

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG A&E VIỆT NAM 
SÀN BẤT ĐỘNG SẢN AELAND
Địa chỉ : 17 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline:
0965.846.036 - Email:bdsaeland@gmail.com [G+]: AE LAND
  • cho vay tín chấp
  • chung cu time city
  • Thiết kế web : webmini.vn