Hôm nay, Ngày  24 Tháng  2 Năm 2017  
 
 

Bán nhà mặt phố

Bán nhà mặt phố chúng tôi là nơi cung cấp đến cho bạn những thông tin về thị trường nhà đất mặt phố tại Hà Nội, là trang chuyên sâu về vị trí, thông tin, giá bán của những ngôi nhà mặt phố chính, mặt phố lớn nhỏ và những ngôi nhà có giá trị cao, nằm tại vị trí đắc địa.Tại đây quý khách có thể tìm hiểu tất cả thông tin cũng như giá cả những ngôi nhà, mảnh đất mặt phố một các nhanh chóng và đầy đủ nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản kinh nghiệm, có sự am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản Hà Nội mà tiêu điểm là phân khúc nhà mặt phố, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian sở hữu một bất động sản ưng ý tại đây

Trang bannhamatpho.net là website hoạt động về lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp những thông tin thiết thực và các dịch vụ hàng đầu về bất động sản cho Quý khách hàng. Bannhamatpho.net đã và đang phân phối thành công rất nhiều sản phẩm trên thị trường dành cho người mua để ở hay mục đích kinh doanh,đầu tư . Đặc biệt chuyên sâu về lĩnh vực phân phối, tư vấn về các vị trí, mua bán nhà mặt phố tại hà nội. Với một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ TÂM làm gốc TÍN làm đầu trong mọi hoạt động.

Triết lý phát triển của chúng tôi: “Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”. Chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ tư vấn, nhận ký gửi mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản.

Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản.

. Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản.

. Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản.

. Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản.

. Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu về bất động sản, hãy liên lạc với chúng tôi để tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và có được kết quả tối ưu nhất!

 

      Chân Thành cảm ơn !


Liên Hệ : Kiên 0965.846.036

Thông tin khác :
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG A&E VIỆT NAM 
SÀN BẤT ĐỘNG SẢN AELAND
Địa chỉ : 17 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline:
0965.846.036 - Email:bdsaeland@gmail.com [G+]: AE LAND
  • cho vay tín chấp
  • chung cu time city
  • Thiết kế web : webmini.vn