Hôm nay, Ngày  24 Tháng  2 Năm 2017  
 
 

Bán nhà mặt phố Trần Duy Hưng

Mặt phố Trần Duy Hưng có lẽ là một trong những con phố đẹp nhất Hà Nội.Là khu vực trung tâm của cửa ngõ phía Tây thủ đô. Nơi đẳng cấp xứng đáng để bạn sinh sống cũng như đầu tư dành cho người thành đạt

Phố Trần Duy Hưng, một con phố ở Hà Nội mới mở nhưng đã xanh rợp bóng cây. Được hình thành từ tháng 1/1999 nhưng hội tụ đầy đủ yếu tố trở thành 1 con phố thương mại với đầy đủ tiện ích. Vỉa hè rộng hạ tầng đồng bộ xây dựng cơ bản. Là vị trí đắc địa, nơi mà những tập đoàn đặt trụ sở ( Kiểm toán nhà nước, VinaPhone, BigC, Hội sở ngân hàng Ocean Bank). Hiện nay trên thị trường có rất nhiều BĐS được rao bán nhà mặt phố Trần Duy Hưng.

Cty chúng tôi là một đơn vị chuyển tải thông tin bán nhà mặt phố Trần Duy Hưng. Tiêu chí của chúng tôi là đưa đến khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất với vị trí bán nhà mặt phố. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ thỏa mãn với sự lựa chọn dịch vụ của quý khách.
Phương châm của chúng tôi là " Thông tin trung thực- Dịch vụ hoàn hảo"

  bán nhà mặt phố trần duy hưng

Mặt phố Trần Duy Hưng


Hiện nay chúng tôi đang có:
+Bán nhà măt phố Trần Duy Hưng, diện tích 60m2. Mặt tiền 4m, xây 4 tầng. Gần ĐH Lao Động- Xã Hội, hướng ĐB.Đang cho thuê kinh doanh giày dép. Gía đang cho thuê 2500 $. Gía bán 18 tỷ, SĐCC, sang tên cho người mua. Qúy vị có nhu cầu xin liên hệ.
 Mr Kiên: 0946.933.288- 0968.86.1983
+Bán nhà măt phố Trần Duy Hưng, điện tích 220 m2. Mặt tiền 12m. Đối diện ĐH Lao Động- Xã Hội, hướng ĐN. Vuông vắn via hè rộng đang cho thuê làm nhà hàng. SĐCC, gía 54 tỷ.

 
Qúy vị có nhu cầu xin liên hệ.
Liên Hệ : Kiên 0965.846.036

 

Thông tin khác :
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG A&E VIỆT NAM 
SÀN BẤT ĐỘNG SẢN AELAND
Địa chỉ : 17 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline:
0965.846.036 - Email:bdsaeland@gmail.com [G+]: AE LAND
  • cho vay tín chấp
  • chung cu time city
  • Thiết kế web : webmini.vn